Đặt ngay

Giải Ðầu Bếp Vàng Bình Ðịnh Năm 2017

Chiều ngày 17/6, hưởng ứng Lễ Hội Du Lịch Hè Bình Định năm 2017, tại Quảng Trường Nguyễn Tất Thành đã diễn ra cuộc tranh tài đầy thú vị giữa các đầu bếp của các khách sạn hàng đầu tại Quy Nhơn trong khuôn khổ chung kết Giải Ðầu bếp vàng Bình Ðịnh năm 2017. Chiến thắng chung cuộc, với kinh nghiệm và sự sáng tạo của mình, Khách sạn Sài Gòn Quy Nhơn đã chinh phục Ban giám khảo, đạt được giải ba với các món ăn đặc trưng xứ nẫu: Gỏi sò huyết Sài Gòn Quy Nhơn, Vịt hầm Bát Bửu, Bào ngư nấu nấm Đông Cô.
Theo Ban tổ chức, chương trình Lễ hội DL hè Bình Định năm 2017 diễn ra từ cuối tháng 5 đến tháng 9/2017, nhằm đẩy mạnh quảng bá hình ảnh DL Bình Định; tạo điều kiện cho du khách có được những trải nghiệm thú vị về con người, quê hương Bình Định…Đây là cơ hội để quảng bá hình ảnh, xây dựng thương hiệu Du lịch Quy Nhơn – Bình Định dựa trên sự vượt trội về tài nguyên và sản phẩm du lịch độc đáo, khác biệt của địa phương tạo ấn tượng đến du khách trong và ngoài nước để từ đó tạo thành lễ hội thường niên thu hút khách du lịch đến với Quy Nhơn – Bình Định. Việc tổ chức Lễ hội Du lịch hè năm 2017 là một trong những nỗ lực của Bình Định nhằm góp phần thúc đẩy phát triển Quy Nhơn – Bình Định trở thành một trong những điểm đến mới của du khách trong và ngoài nước
Trong mùa cao điểm DL cũng như trong thời gian diễn ra lễ hội, các ngành chức năng của tỉnh và TP. Quy Nhơn sẽ tăng cường công tác quản lý DL và giá cả, chất lượng dịch vụ DL; đẩy mạnh công tác thông tin hỗ trợ khách DL; tạo điều kiện cho du khách có một kỳ nghỉ và tham quan, du lịch hấp dẫn, bổ ích tại Quy Nhơn-Bình Định.

 

By | 2017-07-07T07:35:55+00:00 Tháng Sáu 30th, 2015|Tin tức|